Tối ưu máy tìm kiếm SEO (Serch Engine Optimizing)

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Chưa bao giờ SEO có vai trò quan trọng như bây giờ, khi mà doanh nghiệp hoặc các cơ quan báo chí phải làm mọi cách để tên của mình, sản phẩm và dịch vụ của mình, nội dung của mình có thể xuất hiện trên top đầu các kết quả tìm kiếm liên quan.

Máy tìm kiếm Google (cũng như các máy tìm kiếm khác khác) thay đổi thuật toán thường xuyên, trên các thiết bị đầu cuối, các nền tảng và giới hạn tìm kiếm khác nhau. Những chuyên gia làm SEO của chúng tôi luôn luôn cập nhật các kiến thức mới nhất để đảm bảo sẽ đưa ra được các giải pháp SEO tốt nhất cho doanh nghiệp, cơ quan báo chí đối tác.

Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác lớn, New Solution có đủ công nghệ và đội ngũ chuyên gia công nghệ giúp khách hàng tối ưu hoá các nội dung lên thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI

  • Bước 1: Phân tích kỹ thuật website của khách hàng qua công cụ Google Analytics – Goolge Webmaster Tools – Ahref – Google Keyword Tool…
  • Bước 2: Chỉ ra những điểm cần khắc phục về mặt kỹ thuật (tối ưu HTML, sitemap, thời gian đẩy bài, tối ưu và cài đặt các thông số trên Google Webmaster Tools …), tư vấn thay đổi cách trình bày, bố cục nội dung trên website để đạt được tỷ lệ “Time on site” cao nhất.
  • Bước 3: Phối hợp với bộ phận kỹ thuật làm CMS để khắc phục các lỗi kỹ thuật
  • Bước 4: Tổ chức đào tạo về cách làm nội dung chuẩn SEO: Thế nào là SEO – Làm thế nào để bài viết chuẩn SEO – Cách xác định từ khóa chính trong nội dung – Cách bắt trends, phân tích trends.
  • Bước 5: Kiểm soát bộ từ khóa và nội dung chuẩn SEO hàng ngày – Đưa ra bộ từ khóa cho từng chuyên mục để khai thác. Phối hợp nội dung hàng ngày để tìm trends và bắt trends. Lộ trình từ khóa hàng tháng với các sự kiện tĩnh.

CAM KẾT BẰNG KPI

Chúng tôi cam kết bằng các chỉ số cụ thể:

  • Cam kết bằng session (số phiên) từ chỉ số Organic Search tăng trưởng theo tháng – quý và năm.
  • Cam kết lượng page view tăng trưởng theo tháng – quý – năm.